Tài khoản cá nhân của diễn viên Hồng Đăng biến mất khỏi FACEBOOK

01/07/2022

Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh hiện là hai tên tuổi được tìm kiếm nhiều nhất trên Google. Theo thống kê trên Google thịnh hành ngày 1.7, “Hồng Đăng” là cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất. Ở vị trí top 1, nam diễn viên trở thành tâm điểm của dư luận với hơn 200.000 lượt tìm kiếm. Trong khi đó, Hồ Hoài Anh cũng nằm trong top tìm kiếm với lượng truy cập không kém. Đặc biệt, Lưu Hương Giang – bà xã Hồ Hoài Anh cũng nằm trong top từ khóa được đông đảo dân mạng truy cập.
Đa số nội dung tìm kiếm liên quan đến chuyến công tác của cả hai tại châu Âu. Đồng thời, khán giả cũng thắc mắc về tình hình hiện tại của hai nghệ sĩ khi trước đó từng gặp sự cố mất điện thoại, hộ chiếu.
Đáng chú ý, thời điểm Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh lưu lại Tây Ban Nha trùng hợp với ồn ào mới đây liên quan đến vụ cô gái Anh 17 tuổi bị cưỡng hiếp. Theo tờ Mirror, hai nghi phạm 37 và 42 tuổi được mô tả là hai diễn viên, nhạc sĩ nổi tiếng của Việt Nam. Điều này dấy lên nhiều tin đồn xoay quanh sự việc.
Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh vào top tìm kiếm nhiều nhất trên Google - ảnh 1
Theo ghi nhận, hiện tại Facebook có tích xanh của diễn viên Hồng Đăng đã biến mất. Tài khoản này cũng không hiển thị khi truy cập thông qua các đường dẫn. Ngoài ra, trang này cũng bị vô hiệu hóa trong một số bài đăng có gắn tên trên Facebook của vợ anh.
Tài khoản cá nhân của diễn viên Hồng Đăng biến mất khỏi FACEBOOK - TÂM LÝ HỌC
Nguồn: thanhnien

Visits: 7

Thẻ:, ,

Trả lời