THẦN SỐ HỌC NUMEROLOGY LÀ GÌ?

24/06/2021

Thần số học (numerology) không phải bói toán như mọi người vẫn nghĩ, nó là một môn khoa học nghiên cứu về sự tự khám phá bản thân (Self-Discovery) thông qua những con số và các tác động sóng rung của những con số đối với đời sống con người.
Hiện nay, có nhiều trường phái nghiên cứu về thần số học khác nhau. Tuy nhiên, mình sẽ đi theo trường phái của nhà toán học, nhà thần học, nhà triết học Pythagoras (Py-ta-go).
Mỗi cành cây, ngọn cỏ, một cơ thể con người, một ý nghĩ, một cảm xúc, một mùi hương,… đều có những tần số rung nhất định, tương ứng với những con số nhất định. Bởi vậy, cuộc sống chúng ta sẽ luôn liên quan mật thiết đến những con số, vì chúng chính là phương tiện biểu đạt quan trọng của đời sống.
Các nhà khoa học theo trường phái Pytago đã phát biểu rằng: “mỗi một con số là các dạng sóng rung (vibrations), tương ứng với số vòng xoay mỗi con số tạo ra trong một giây. Như vậy, mỗi con số sẽ có những vòng rung riêng.”

Môn khoa học Numerology sẽ giúp bạn trả lời rất nhiều câu hỏi, ví dụ như:
– Bạn là ai?
– Tính cách nổi bật, đại diện cho con người của bạn là gì?
– Bạn phản ứng như thế nào đối với niềm vui, nỗi buồn, các biến cố đặc biệt trong đời?
– Cuộc sống của bạn ra sao?
– Hôn nhân của bạn thế nào?
– Bạn hợp với người nào?
– Bạn nên ở đâu, ngôi nhà như thế nào, con đường nào hợp với bạn?
và hàng ngàn câu hỏi nữa nếu bạn thật sự khám phá hoàn toàn con người mình, từ đó sẽ tìm ra những phương thức để cải thiện cuộc sống, làm cho cuộc sống của bản thân trở nên tốt đẹp. Từ đó có thể sẻ chia sự may mắn của mình cho những người khác.

Có thể xem đây là một dạng đọc vị về số, giải mã những tín hiệu mà cuộc sống đã gửi đến kèm với từng cá thể con người trong đời sống này, tương tự như Nhân tướng học, hay Nhân trắc học… Khi nghiên cứu sự tồn tại và tương quan giữa các con số có mặt trong ngày tháng năm sinh của một người, người ta có thể hiểu được khá nhiều về bản thân mình, và những mối quan hệ của mình với những người khác.

Nói một cách ví von thì thần số học là như một định vị GPRS. Nếu chúng ta hiểu được các con số có thể cung cấp cho chúng ta ý nghĩa đơn giản và chính xác về cuộc sống của mình, ta sẽ tự tin hơn khi bước vào những đường đời mà chúng ta chưa từng được đặt chân đến. Thần số học còn có thể giúp bạn hòa hợp với mọi người xung quanh mình hơn, an toàn hơn về cảm xúc, tinh thần và cả tài chính, duy trì cuộc sống khỏe mạnh và sống một đời sống đong đầy yêu thương.

“Know thyself, then thou shalt know the universe and God” – “Hãy nhận thức về bản thân mình, rồi người sẽ biết về vũ trụ này, và về Thượng Đế”.

Visits: 2

Thẻ:, , , , , , , , , , ,

One thought on “THẦN SỐ HỌC NUMEROLOGY LÀ GÌ?”

Comments are closed.